Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1code9 bí mật trong tình cảm của người con trai on 29/12/2011, 20:16
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Đối với người đàn ông tình yêu xếp thứ hai sau sự nghiệp, còn phụ nữ lại coi tình yêu là tất cả. Yêu một người họ sẽ dồn hết sứcmình để vun đắp tình cảm ấy. Nhưng làm thế nào để hiểu rõ một người đàn ông và níu chân anh ấy?
1. Nếu bạn thích anh ấy hãy bày tỏ với anh ấy, cho dù anh ấy từ chối tình cảm bạn cũng không mất mặt, vì dù sao anh ấy cũng cảm thấy vô cùng cảm kích bạn.
2. Nếu anh ấy thích bạn hãy gợi ý để anh ấy bày tỏ và nói rõ tình cảm với bạn, đừng sợ làm tổn thương anh ấy mà do dự không quyết. Đừng để đến phút chót mới nói rõ cho anh ấy, vì con tim của người đàn ông một khi tan nát rất khó chữa lành.
3. Đôi khi anh ấy bực tức vô cớ, nhưng vì tình yêu anh ấy coi bạn là người anh ấy quan tâm và có cảm giác an toàn nhất, vì thế đừng làm anh ấy bực tức hơn, đợi đến khi anh ấy bình tĩnh trở lại sẽ ôm bạn vào lòng
4. Với những thứ anh ấy chuẩn bịcho bạn, cho dù xấu xí hay giá rẻ cũng nên trân trọng, vì món quà ấy anh ấy đã phải trằn trọc băn khoăn cả đêm.
5. Hãy tin rằng anh ấy sẽ đem đếncho bạn cuộc sống tuyệt vời, cần khuyến khích cổ vũ anh ấy, vì sự khích lệ sẽ giúp anh ấy làm nên những kỳ tích.
6. Không nên thường xuyên dò hỏi anh ấy đi đâu, chỉ cần nhắc anh ấy chú ý đến sự an toàn, bạn chỉ cần nhẫn nại đợi anh ấy.
7. Đừng có lúc nào cũng nói “I love You”, anh ấy sẽ nửa đùa nửathật và nói bạn thật phiền phức, nhưng cũng không nên tiết kiệm câu nói này vì đôi khi anh ấy cũng giống như những đứa trẻ cần những lời nói ngọt ngào.
8. Anh ấy rơi nước mắt vì bạn, đó chính là anh ấy vô cùng yêu bạn, hãy biết trân trọng từng giọt nước mặt của anh ấy, không cần xin lỗi, cũng không nên an ủi, chỉ cần nắm tay anh ấy và nhẹ nhàngxoa từng giọt nước mắt.
9. Luôn tin tưởng anh ấy, anh ấy yêu bạn sẽ không thể lừa bạn bấtcứ thứ gì. Nếu thực sự anh ấy có điều dối bạn chỉ bởi vì anh ấy không muốn mất đi tình yêu ấy.
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong