Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1code10 biểu hiên đong đưa mà nam giới không để ý on 29/12/2011, 20:33
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Thật đáng tiếc đôi khi nam giới đã bỏ qua những biểu hiện “đong đưa” khá có chủ đích của các nàng.Phái nữ khác với nam giới, khi để ý đến ai thì thay vì tiến gần rủ anh ta đi chơi như cánh mày râu, cô ấy sẽ có nhiều cách khác nhau để thu hút sự chú ý của chàng.
1. Đi giầy cao gót
Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ là một điều khá khó khăn mà không phải đàn ông nào cũng đoán ra được. Đôi khi đó chỉ là một dáng đi, một điệu bộ lắc hông hay thậm chí là một đôi giầy cao gót cũng đủ tiết lộ về nàng. Một điều khá thú vị là những cô gái có khả năng “đong đưa” cao thường rất thích đi giàycao gót.
2. Vuốt và nghịch tóc
Khi muốn thu hút sự chú ý của đàn ông, nhiều phụ nữ thường sử dụng điệu bộ nghịch tóc và khẽ vuốt ve mái tóc của mình. Nhiều đàn ông không nhận ra điều này lại chỉ nghĩ rằng nàng đang làm đẹp, thực ra ý của cô ấykhi vuốt tóc là “hãy lại đây nói chuyện với em”.
3. Cười với những điều bạn nói
Câu chuyện bạn kể dù không hấpdẫn lắm nhưng cô ấy cũng khẽ mỉm cười, hoặc thậm chí chẳng vìđiều gì, nàng cũng khẽ cười với bạn, đó là một cách gây chú ý củanàng.
4. Đi đi lại lại nhiều lần
Giả dụ bạn thấy một cô gái ngồi 1mình trong quán café, cô ấy cũngnhìn thấy bạn, thỉnh thoảng bạn thấy cô ấy hay đi đi lại lại trong quán dù chẳng nhằm mục đích gì. Đó là nàng đang cố tình “thả dáng” để thu hút sự chú ý của bạn.
5. Làm ra vẻ vô tình gặp ánh nhìncủa bạn
Thực ra cô ấy biết thừa bạn đang nhìn theo nàng, nhưng cô ấy cố tình tỏ ra vô tình gặp ánh mắt của bạn để chứng tỏ rằng mình chỉ “vô tình” thôi chứ chẳng phải là cố tình nhìn bạn nên mới biết bạn nhìn cô ấy. Điều này chứng tỏ cô ấy cũng có thiện cảm với bạn.
6. Làm cho bạn ghen tỵ
Con gái rất hay có kiểu này. Để thử xem bạn có tình cảm với nàng không, cô ấy sẽ cố tình “đong đưa” anh chàng khác trước mắt bạn để thử xem phản ứng của bạn thế nào.
7. Đưa ra những lời khen ngợi
Dù mới gặp nhưng nàng đã khéoléo khen ngợi bạn là một người đàn ông thú vị và hài hước, hoặc ngưỡng mộ sự nghiệp của bạn, điều đó chứng tỏ cô ấy muốn bạn chú ý đến cô ấy.
8. Bình luận Facebook của bạn
Facebook của bạn thỉnh thoảng được nàng vào xem và đưa ra những lời bình luận khá thú vị, nàng đang muốn thu hút sự chú ý của bạn ở trên mạng cũng như ngoài đời.
9. Tin nhắn chúc ngủ ngon buổi tối
Nếu cô ấy cũng có tình ý với bạn, chắc chắn buổi tối cô ấy sẽ nhắn tin chúc bạn ngủ ngon hoặc hỏi han về một ngày làm việc của bạn. Phụ nữ nghĩ đến ai trước khiđi ngủ thì thường muốn nhắn tinvới người đó.
10. Làm ra vẻ vô tình xuất hiện trước mặt bạn
Dạo này bạn thấy rất hay tình cờ gặp nàng, và mỗi lần như vậy nàng dừng lại nói chuyện với bạnthật vui vẻ. Không có chuyện vô tình nhiều như vậy đâu, thực ra cô ấy đang cố tình đụng mặt bạn để bạn phải chú ý đến cô ấy.
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong