Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online


You are not connected. Please login or register

Giữ các móng tay xinh luôn mềm mại và mịn màng

Go down  Message [Page 1 of 1]

rongbay

rongbay
Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi
Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Móng tay sáng bóng và mềm mại trên bàn tay của người phụ nữ cũng được xem như là điểm thu hút sự chú ý và làm tăng nét nữ tính của họ.
Móng tay rất giống với da vì đều có các chỉ số về sức khỏe tổng quan. Móng tay sáng bóng và mềm mại trên bàn tay của người phụ nữ cũng được xem như là điểm thu hút sự chú ý và làm tăng nét nữ tính của họ. Tuy nhiên, nếu thường xuyên đến tiệm hoặc trung tâm thâm mỹ để cắt tỉa móng có thể sẽ rất tốn kém. Với các công cụ và kỹ thuật hợp lý, bạn có thể làm cho lớp trên móng tay (có thể gọi là phần da của móng) khỏe mạnh, sáng bóng và mềm mại.


lam dep, lam dep mong, cham soc mong, ky thuat cham soc mong, lam bong mong tay xinh


Hướng dẫn


Làm sạch các vết sơn móng cũ bằng cách sử dụng miếng bồng gòn và nước tẩy móng hoặc miếng làm sạch sơn móng tay có bán trên thị trường. Lớp sơn móng cũ có thể làm cho móng tay của bạn thô ráp và xù xì.


Hãy tìm loại nước rửa sơn móng không có acetone, loại chất này có thể gây khô, thậm chí kích ứng da xung quanh lớp biểu bì hoặc lớp da phía dưới móng tay.


lam dep, lam dep mong, cham soc mong, ky thuat cham soc mong, lam bong mong tay xinh


Đánh bóng móng tay bằng cách sử dụng cọ đánh móng tay có cạnh tròn. Chà nhẹ lên móng tay từ chân móng ra đầu móng để tẩy các tế bào chết và loại bỏ các đường lằn xấu xí trên móng. Điều này sẽ giúp móng tay của bạn mìn màng hơn.Sử dụng cọ mềm hơn để đánh móng và loại bỏ các tế bào chết còn vương lại. Điều này sẽ làm cho móng của bạn thêm sáng bóng.


Thoa lên bàn tay loại kem dưỡng da tay yêu thích. Lớp dưỡng da tay sẽ làm cho biểu bì ở đầu các ngón tay mềm mại và tự nhiên hơn. Hãy để cho kem dưỡng da tay khô lại.


lam dep, lam dep mong, cham soc mong, ky thuat cham soc mong, lam bong mong tay xinh


Thoa một lớp bảo vệ móng. Điều này sẽ làm cho các móng tay xinh xắn của bạn có thể tỏa sáng. Nếu bạn chọn sử dụng loại sơn móng màu, hãy thoa thêm lớp bảo vệ móng để làm cho lớp sơn thêm láng mịn.


Bạn chắc chắn sẽ có đôi bàn tay xinh xắn nếu làm theo các bước hướng dẫn trên:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199 http://xemboi.uiwap.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum