Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1codeKhuôn mặt nào, kiểu tóc ấy on 4/3/2012, 10:20
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Những người có khuôn mặt dài nên tránh để tóc quá dài hoặc quá ngắn vì nó làm mặt trông dài hơn. Ngôi sao có kiểu gương mặt này là Sarah Jessica. Với mái tóc phù hợp, trông cô vẫn vô cùng quyến rũ.

Người mặt dài nếu có mái tóc thẳng thì có thể khiến nó trông dày hơn với kiểu mái ngang trán. Tóc dài và thẳng đang rất mốt. Những món tóc ngang cằm rất hợp với bạn vì nó khiến mặt trông đầy đặn hơn. Tóc quăn và lượn sóng cũng phù hợp, nhưng cần tránh những lớp tóc ngắn khiến đầu trông cao hơn.

Mặt oval: Đây là khuôn mặt dễ hợp với nhiều kiểu tóc ngắn, dài, thẳng hoặc gợn sóng. Dù để tóc dài bao nhiêu, bạn trông tuyệt nhất với những lớp tóc ở gần gò má, môi hoặc cằm - điều này phụ thuộc vào việc bạn muốn làm nổi bật nhất đường nét nào trên gương mặt. Phù hợp với khuôn mặt bạn, kiểu tóc ngang vai lượn sóng đang được chuộng.

Nên tránh những lớp tóc ngắn khiến đầu bạn trông cao hơn và mặt dài hơn... Ngôi sao có kiểu gương mặt giống bạn là Kate Hudson.

Mặt tròn: Gương mặt của bạn thích hợp với kiểu tóc đổ dài tới cằm. Tóc mềm, suôn thẳng cũng phù hợp bởi vì nó làm mặt bạn trông mảnh hơn và che bớt một phần khuôn mặt. Tóc phía trước cắt ngang trán cũng làm tôn gương mặt lên, nhưng nên để nó dài hoặc vát xuống. Đuôi tóc nên tỉa mỏng bớt và vát hình tam giác, giúp cân bằng với gương mặt tròn.

Nên tránh để tóc dài đuôi bằng, hoặc tóc ngắn mà không tỉa từng lọn so le. Những kiểu này chỉ càng nhấn thêm nét tròn trĩnh trên gương mặt bạn. Nếu mặt tròn, bạn có thể học tập kiểu tóc của các ngôi sao Fergie, Kate Bosworth.

Mặt góc cạnh: Bạn có muốn làm giảm nét khô cứng, góc cạnh của xương quai hàm? Kiểu lượn sóng ở phần đuôi tóc làm điều này rất tốt. Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc ngắn, đuôi các lọn vát nhọn hoặc kiểu tóc dài, bóng mượt với những lọn có đuôi bắt đầu từ đường quai hàm và những lọn dài hơn thả tiếp xuống dưới.

Bạn nên tránh kiểu tóc đuôi dài bằng nhau, đặc biệt là dài ngang cằm. Kiểu này chỉ càng làm mặt bạn trông vuông hơn. Bạn có thể tìm gợi ý từ kiểu tóc của các ngôi sao: Gwyneth Paltrow, Demi Moore, Mandy Moore & Rosario...
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong