Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1codeCác lợi ích của e-Learning on 5/3/2012, 08:25
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
E-Learning có rất nhiều lợi ích mang lại cho các đối tượng tổ chức cũng như cá nhân. Sau đây lànhững ích lợi dễ nhận thấy nhất của e-Learning.
Đối với các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng e-Learning
Tăng doanh thu: Bằng cách tạo ra các cua học miễn phí hoặc chi phí thấp cung cấp cho khách hàng, một tổ chức có thể thu hút và giữ chân khách hàng. Lợi ích của việc đào tạo miễn phí là thu hút khách hàng đến với website của tổ chức và duy trì quan hệ cũ với khách hàng cũ. Các cua như vậy, bằng cách đào tạo khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn, có thể tạo niềmtin ở phía khách hàng và giới thiệu thêm các tính năng nâng cao, các sản phẩm phụ trợ. Ngoài ra tổ chức các cua đào tạo như vậy có thể tăng được sự chú ý trong giới doanh nghiêp.
Đào tạo bên trong cũng giúp tăngdoanh thu. Bằng cách giảm thời gian cần thiết để huấn luyện toàn bộ nhân viên, e-Learning giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn. Các đại diện bán hàng được đào tạo cẩn thận sẽ trả lời các câu hỏi của khách hàng tốt hơn, tạo được niềm tin ở phía khách hàng.
Tăng tốc độ và tính mềm dẻo: Để tồn tại được trong kinh doanh ngày nay, các tổ chức phải có tính thích nghi nhanh chóng. Họ sẽ phải cạnh tranh với các công ty khác để đưa ra thị trường các sản phẩm nhanh hơn đối thủ của mình. Muốn vậy, họ phải thích ứngvới các phương pháp mới, tìm các thị trường mới, và bỏ đi các quan niệm cũ. E-Learning có thể triển khai cho toàn bộ doanh nghiệp vào cùng một thời điểm không đòi hỏi phải mất thời gian, tiền bạc, công sức đi lại, và đào tạo một số lớn người.
Nâng cao hiệu quả làm việc: Bằng cách nâng cao kiến thức, kĩ năng, thái độ và phương pháp của nhânviên, e-Learning giúp tổ chức hoạtđộng hiệu quả và chất lượng hơn. e-Learning đặc biệt hữu ích khi nócung cấp học tập kịp thời, đủ, phùhợp với từng đối tượng và cho phép học viên nhanh chóng xác đinh và sửa các lỗi làm ngăn cản sản xuất hoặc lãng phí.
Giảm thời gian nghỉ việc và đào tạo: Trong nhiều doanh nghiệp thay đổi nhanh và phức tạp, ngườiđào tạo phải dành rất nhiều thời gian cho việc đào tạo. Thời gian nghỉ việc là cản trở chính cho việc sản xuất của doanh nghiệp. E-Learning có thể giúp giải quyết việc này bằng giảm thời gian đi lạiđến địa điểm đào tạo và có thể chia việc đào tạo ra thành các phần nhỏ để nhân viên có thể vào học ở các thời gian rỗi của họ.
Tuyển và giữ nhân viên: Trong thời đại kinh tế tri thức, việc tuyểndụng và giữa các nhân viên tốt nhất là điều rất khó. Lương bổng không phải là vấn đề duy nhất mà một người chọn công ty này thay vì công ty khác. Các lí do khác bao gồm sự thăng tiến, thời gian làm việc, khả năng dành thời gian cho gia đình. E-Learning có thể cung cấp nhu cầu đào tạo cho nhân viên mà không bắt họ phải đi xa. Như vậy họ sẽ có thời gian hoàn thành công việc nhiều hơn và có thể có thời gian dành cho gia đình. Những điều này nên áp dụng cho các nhân viên hay phải làm việc căng thẳng và quá giờ.
Kích thích và nuôi dưỡng các nỗ lực quản lý tri thức: Đào tạo hướng tới từng cá nhân đơn lẻ. Quản lý tri thức đào tạo đào tạo toàn bộ tổ chức. Bằng cách cung cấp truy cập tới các nguồn tài nguyên chất lượng cao, chất lượng cao, e-Learning trở thành công cụ quan trọng để quản lý tri thức.
Giúp các cá nhân tiến bộ nhanh hơn: Bởi vì e-Learning không yêu cầu có một số người nhất định thìmới có thể bắt đầu học, điều này giúp các cá nhân nhanh chóng học được các kiến thức và kĩ nănghọ cần nhanh chóng. Với e-Learning, họ không cần hi sinh thời gian dành cho công việc mà họ cần có kinh nghiệm và đầu tư nhiều thời gian.
Hỗ trợ người tàn tật: Nhiều tổ chức ở Mỹ, Canada, và cộng đồng Châu Âu đang cố gắng tìm giải pháp để những người tàn tật (điếc, mù, không thể di chuyển..) có thể tham gia làm việc.
E-Learning với khả năng sử dụng multimedia và tạo ra giao diện với sự trợ giúp của công nghệ (ví dụ như trợ giúp đọc màn hình – screen readers), giúp đào tạo có thể phân phối được đến cho những người tàn tật. Sự có khoảng cách của e-Learning cũng giúp những người tàn tật che giấu sự tật nguyền của mình với các học viên hoặc giáo viên trong lớp.
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

#2codeRe: Các lợi ích của e-Learning on 5/3/2012, 08:26
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Đối với các phòng đào tạo
Các phòng đào tạo cũng được hưởng các lợi ích riêng khi chuyểnsang e-Learning. E-Learning giúp họ hoạt động hiệu quả hơn, đào tạo hiệu quả hơn, và nâng cao vị trí của họ trong tổ chức mà họ phục vụ.
Giảm chi phí đào tạo: Khả năng giảm chi phí đào tạo của e-Learning được chỉ ra rất rõ. Giảm chi phí đào tạo đến 50% hoặc 90% không phải là khó thấy, đặc biệt là khi đào tạo một lượng lớn người mà họ phải mất một thời gian dài để đi đến nơi đào tạo và những ai đã có máy tính và đã kết nối mạng. E-Learning bỏ hẳn chi phí đi lại và các chi phí phụ khác.
Giúp đào tạo các học viên cá biệt: Không phải mọi người đều được đến lớp. Không phải tất cả mọi người đều học hiệu quả trong lớphọc. E-Learning có thể coi là giải pháp thay thế cho những người sau:
• Các học viên ở nơi xa không đủ thời gian và kinh phí để tham gia các cua đào tạo theo kiểu truyền thống.
• Các học viên bận không thể tham các lớp học truyền thống theo đúng lịch
• Các học viên đang trên đường điđến nơi đào tạo nhưng không đến đúng thời gian diễn ra cua đào tạo
• Các học viên ngại xuất hiện trước đám đông
• Học viên có khó khăn về ngôn ngữ không hiểu một giáo viên nóiquá nhanh.
• Học viên tàn tật
Với những học viên này, e-Learning có thể cung cấp một giải pháp thay thế phù hợp với khả năng, lịch, và ngân quỹ.
Làm cho đào tạo trên lớp học sống động hơn: E-Learning khônglàm mất phương pháp học tập truyền thống mà bổ sung, nâng cao nó.
Nếu cung cấp thêm các phương tiện để truy cập web ngay trong lớp học thì các kho tài nguyên trên mạng, tính tương các của các ví dụ, các thông tin mới cập nhật sẽ làm cho lớp học thay đổi hẳn phong cách học tập. Các phương tiện trao đổi thông tin khác như email, chat, và thảo luận trên mạng sẽ giúp học viên và giảng viên gần gũi nhau hơn.
Tăng uy tín của phòng đào tạo: Trong nhiều tổ chức, phòng đào tạo không tạo được cảm tình với nhiều người do cách huấn luyện đào tạo nhàm chán, “buồn ngủ”. Với e-Learning, mọi chuyện thay đổi hẳn. Mọi người sẽ nhìn nhận phòng đào tạo với con mắt thiện cảm hơn.
Đối với các tổ chức cung cấp đào tạo
E-learning cung cấp các cơ hội mới cho các tổ chức bán đào tạo. Đây có thể là các công ty bán hoặctư vấn đào tạo.
Các tổ chức cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực hẹp mà có ít cạnh tranh, e-Learning mở ra các thị trường mới. Việc đào tạo không bị giới hạn trong khu vực địa lý. Họ có thể cung cấp đào tạo 24 giờ trong ngày và 7 ngày trongmột tuần. Như vậy nếu làm tốt doanh thu sẽ lớn hơn nhiều.
Đối với các người đào tạo đơn lẻ
Các giảng viên phản ứng các cách khác nhau đối với e-Learning. Một vài người đón nhận nó như một cuộc cách mạng về giáo dục, một số khác tỏ ra sợ. Nhiều người sợ rằng e-Learning sẽ làm họ mất nghề hoặc làm mất hứng thú của phương pháp giảng dạy truyền thống, nhưng cuối cùng đa số đềunhận ra rằng e-Learning làm cho công việc của họ dễ dàng hơn, và thậm chí giúp họ kiếm thêm tiền.
Giảm nhàm chán: Thậm chí các giảng viên tốt nhất chán dạy cùng một cua học nhiều lần. Họ cầu mong học viên đặt ra nhiều câu hỏi hơn và thậm chí đón chào nồng nhiệt việc máy chiếu bị cháy.E-Learning giúp giảng viên thoát khỏi sự nhàm chán này. E-Learning không buồn chán hoặcthiếu kiên trì. Nó không đặt ra câuhỏi “Tại sao mọi người không hiểu nhỉ, tôi đã nói lại tới hàng nghìn lần rồi”. Thay vào đó, giảng viên sẽ có thời gian tập trung vào giúp đỡ trao đổi thông tin với họcviên, nâng cao chất lượng nội dung giảng dạy, và các hoạt động khác đòi hỏi thật sự kinh nghiệm, kĩ năng, và trình độ của giảng viên.
Giảm đi lại: Nếu bạn là giảng viên, thỉnh thoảng được tham gia các dạy các cua ở xa thì tốt. Nhưng nếu bạn phải thường xuyên (25% hoặc 50% hoặc hơn nữa) đi xa dạy thì mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.
Nhiều giảng viên cho rằng việc phải đi xa giảng dạy, không được ở gần gia đình là một trong các điều trở ngại lớn nhất. E-Learning có thể huỷ bỏ được việc đi xa của các giảng viên đến các nơi đào tạo. Như vậy, giảng viên có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân.
Có các nghề nghiệp mới: Nhiều giảng viên đang muốn tìm các nghề nghiệp mới. Họ thích nghề giảng dạy và không muốn chuyển sang quản lý giảng dạy. E-Learningtạo ra nghề nghiệp mới mà bạn có thể áp dụng cả kiến thức về thiết kế giảng dạy và các kĩ năng giao tiếp.
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

#3codeRe: Các lợi ích của e-Learning on 5/3/2012, 08:27
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Đối với học viên
Đối với các học viên, e-Learning cung cấp một phương pháp hiệu quả và thuận tiện để học kĩ năng và kiến thức. Có thể liệt kê một số lợi ích như sau:
• Thời gian đào tạo ngắn hơn: e-Learning được thiết kế hợp lý cókèm theo multimedia tăng hiệu quả học tập rất nhiều
• Tiết kiệm thời gian hơn: Với e-Learning, học viên chỉ đăng nhập vào và học. Họ không phải lái xe tới sân bay, dành nhiều giờ đi máy bay, thuê xe ôtô, đặt phòngtrong khách sạn…
• Học viên kiểm soát quá trình học: Học viên có thể tự điều chỉnh quá trình học tập tuỳ thuộc niềm đam mê, sức khoẻ, có thể học lại một vấn đề khó nhiều lần.
• Đào tạo bám sát các yêu cầu và sở thích cá nhân: Học viên có thể lựa chọn các chủ đề mình mong muốn và lướt qua các chủ đề minhkhông quan tâm.
• Đào tạo phù hợp với các kế hoạch bận rộn, bất thường: E-Learnig có thể diễn ra mọi nơi mà máy tính có thể kết nối vào Internet.
Đối với người mua hàng
E-Learning giúp người mua nhanhchóng nắm bắt được các tính năng của sản phẩm đặc biệt đối với các sản phẩm như phần mềm máy tính, các thiết bị truyền thông,các thiết bị điện tử.
Sự cung cấp các hướng dẫn đơn giản, nhanh các đặc điểm chính của sản phẩm, giúp khách hàng nhanh chóng sử dụng được sản phẩm
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

#4codeRe: Các lợi ích của e-Learning
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

Sponsored content

Chia sẻ bài viết: ----------------------------

-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong