Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1codeHai vấn đề 'nan giải' nhất vềsức khỏe tình dục nam giới on 5/3/2012, 19:34
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Đàn ông ai cũng sợ mình 'chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền' và liệt dương.
Trong chuyện tình dục, đàn ông luôn muốn được bạn tình ngưỡng mộ ở khả năng đàn ông và sự chuyên nghiệp, có kĩ thuật chăn gối. Vì thế, sẽ rất thảm hại nếu như chàng phát hiện ra mình bị các chứng rối loạn tình dục. Khi đócó thể anh ấy sẽ trốn tránh chuyện phòng the hoặc lén lút đi tìm bác sĩ để giải quyết vấn đề của mình. Hiểu được những điều khó nói của nam giới trong 'chuyện ấy' sẽ khiến hai người cùng giải quyết được những rắc rối nảy sinh để có một đời sốngtình dục tuyệt vời. Dưới đây là hai vấn đề nan giải nhất trong đời sống tình dục của chàng.
Xuất tinh sớm
Đây là hiện tượng mà chúng tavẫn thường gọi 'chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền', người đàn ông chưa đạt cực khoái nhưng cơ thể đã xuất tinh, khiến cho cuộc vui phải về đích sớm và bạn tình không thể cảm nhận được hết sự thăng hoa.
Nguyên nhân của chứng này là do việc thiếu kiểm soát việc xuất tinh khiến cho đànông thường xuất ra sớm trong khi mới xâm nhập vào âm đạo bạn tình hoặc thậm chí còn xuất ngay khi mới hành sự.
Ngoài ra, nếu như nam giới thường xuyên bị trầm cảm, lo lắng, hoặc bị kích thích quá mức thì cũng có thể bị như vậy.
Với những người đàn ông bị chứng bệnh này, cần nhận thức một điều rằng, xuất tinh sớm hiếm khi liên quan đến thể chất mà chỉ là do tinh thần, vì thế cách chữa trị nó phải bằng các biện pháp tâm lý để loại bỏ áp lực, căng thẳng ảnh hưởng đến việc xuất tinh. Tuy nhiên, hầu hếtđàn ông lại cảm thấy xấu hổnếu như gặp phải tình trạng này, do đó họ giấu diếm bạn tình, ít đi đến gặp bác sĩ chuyên khoa và 'nỗi đau khó nói' càng ngày càng nặng.
Cách tốt nhất, hãy chia sẻ với bạn đời để nhận được sự cảm thông, đồng thời với đó, nên đi tìm bác sĩ chuyên khoa để tìm ra hướng giải quyết. Có nhiều loại thuốc bôi trơn giúp cho bạn có thể giải quyết vấn đề này, tuy nhiên, phương pháp hữu hiệu nhất vẫn là vấn đề tâm lý. Nên thưgiãn thoải mái trước khi yêu, đừng quá căng thẳng, đồng thời người vợ có chồng gặp phải rắc rối này cần nhẹ nhàng, tâm lý và thông cảm với chồng để cùng nhau vượt qua 'bài toán khó'.
Liệt dương hay chứng bất lực
Cùng với xuất tinh sớm, liệt dương hay bất lực cũng là một nỗi đau khó nói của cánh đàn ông. Thậm chí, chứng bệnh này còn khó nói hơn bởi nó khiến cho 'cậu bé'không thể hoạt động.
Đây là một chứng bệnh còn được gọi là "Rối loạn chức năngcương dương" tức là 'cậu bé' không thể phát triển và duy trì sự cương cứng trong quá trình ân ái, khiến cho 'cậu bé'luôn ở thế ỉu xìu, như một 'nòng súng bại trận'.
Nguyên nhân của chứng bệnh khó nói này cũng do tâm lý, đặcbiệt, phần lớn nó xuất phát từ cơ thể của người đàn ông, đến 85-90% các trường hợp là như vậy. Độ tuổi mà nam giới mắc phải chứng bệnh nàyở tầm 40 là 5%, nhiều nhất là tuổi sau 60 (Chiếm 25-40%). Điều này được giải thích là do ở tuổi trung niên, đàn ông bị lão hóa và rối loạn chức năng tình dục. Cách chứngbệnh ở tuổi già như lão hóa, mạch máu, hút thuốc lá, ăn uống nghèo nàn, lười vận động và sử dụng quá nhiều thuốc có thể khiến cho đàn ông bị chứng bệnh này.
Cách tốt nhất để điều trị là hãy đến gặp bác sĩ để được 'bắt mạch' kịp thời. Tuy từng cơthể từng người, các bác sĩ sẽ đưa ra liều thuốc phù hợp. Còn bản thân mỗi người, hãy duy trì chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp, tránh hút thuốc lá, uống rượu bia, đặc biệt luôn giữ cho tinh thần vui tươi, phấn khởi, lạc quan, đó chính là bí quyết cho một đời sống tình dục tuyệt vời và tránh khỏi những rắc rối khó nói
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong