Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1codeNhững khoảng tối nghề giáo giờ mới kể on 27/3/2012, 21:01
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Quặn lòng nghe nhà giáo kể chuyện về hưu non
Họ tên: Bồ câu trắng
Tiêu đề: "Đồng cảm với chị Liên "
Tại nơi công tác của tôi cũng vậy. BGH tự mặc định rằng mình có quyền mắng chửi giáo viên dù sự viêc đúng hay sai. Khi giáo viên lên tiếng thì bị phản bác ngay tức khắc và mặcnhiên là bị phê phán có tư tưởng chính trị đường lối lệch lạc. Một người không có năng lực, không có những nhận địnhkhách quan lại làm quản lý bằng con đường nịnh hót. Hằng năm đều có các cuộc bỏ phiếu tín nhiệm hiệu trưởng (HT) và HT không được xem cácphiếu đó thì lại tự động mở xem các ý kiến đó rồi quay lại mắng chửi giáo viên thậm tệ những phiếu đánh giá HT "sai". Giáo viên khó khăn đủ điều rồi mà còn lại gặp 1 người quản lý lợi dụng chức quyền chèn ép thì có tâm huyết mấy cũng nản....
Họ tên: Nguyen Soc
Tiêu đề: “Ai giám sát trách nhiệm của hiệu trưởng?”
Hiện nay quyền hạn các hiệu trưởng quá lớn, nhưng trách nhiệm thì không ai kiểm soát được. Ở trường tôi 1 trường PTTH công lập tại TP.HCM. Hiệu trưởng rất độc đoán, ai thuận ýông thì được ưu tiên cất nhắc, còn ai không thuận ý (chưa đến mức chống đối vì ai mà dám chống đối đâu) thì đã bị trù dập bằng việc phân công làm những công việc "khó ăn" thu nhập thấp. Sau vài năm làmhiệu trưởng trường tôi tụt dốc thê thảm, từ trường có thứ hạng trong quận nay lại là trường có đầu vào gần như thấp nhất quận, học sinh khá giỏi thì liên tục xin rút khỏi trường chuyển sang trường khác. Có giáo viên đã phải khóctrong buổi họp Hội nghi Công chức đầu năm khi phản ánh tình trạng khi phản ảnh tình trạng phân công của mình , thì hiệu trưởng trả lời "phân công theo năng lực của tùng người" còn "năng lực" thì do hiệu trưởng quyết. Thật buồn chẳngbiết kêu ai?
Họ tên: Van Cong
Tiêu đề: “Một bức tranh đúng”
Những góc khuất nhưng không tối của xã hội văn minh! Một bức tranh đúng về xã hội chúng ta đầy rẫy góc khuất...Thế mà gần đây một vị cao cấp ngành điện than thở lương nhân viên 7,3 triệu khó sống lắm! Thật là mỉa mai.
Họ tên: Nguyễn Tiên
Tiêu đề: “Cô Liên ơi đừng buồn”
Đọc những dòng tâm sự của cô, bản thân tôi, một giáo viên đã công tác gần 37 năm, sắp phải nghỉ hưu rất thấu hiểu tâm trạng của cô. Không phải chỉ có hiệu trưởng ở trường côlà có những kiểu phát biểu vô văn hóa như vậy đâu cô ạ. Mà với trải nghiệm của một giáo viên lâu năm trong nghề, tôi xin thưa thật với cô là hiệu trưởng ở đâu cũng có cùng một "mắng chửi" đầy tính mạt sát với giáo viên như vậy cả cô ạ. Cô đừng buồn làm gì mà thêm mệt thân. Có lẽ nếu khôngđe nẹt giáo viên là không phải hiệu trưởng thì phải. Chúc cô tìm thấy được niềm vui nơi cuộc sống mới.
Họ tên: Nguyễn Văn Danh
Tiêu đề: “Tôi cũng muốn về hưu non”
Tôi là giáo viên có 35 năm tuổi nghề, 57 năm tuổi đời. Tôi muốn nghỉ việc theo nghị định 132 của chính phủ, nhưng ở địa phương tôi :Tân hiệp Kiên giang, họ giải thích Nghị định 132 không có điều nào cho tôi nghỉ được hưởng chế độ theo quy định. Vì sao nơi cho giáo viên nghỉ , nơi không cho nghỉ theo nghị định 132?
*. Nguyễn Hiền (tổng hợp)
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong