Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1codeVề thông báo trang wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net có mã độc on 8/5/2012, 15:52
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Tóm tắt:
Thời gian vừa qua, các thành viên vào trang wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online bằng cách trình duyệt Chrome và Firefox đều thấy xuất hiện thông báo có mã độc. Qua đây chúng tôi xin khẳng định là chúng tôi không cài đặt mã độc, và server của wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online cũng không bị nhiễm virus hay tấn công. Chúng tôi làm rõ chi tiếtnguyên nhân ở dưới đây để mọi người hiểu. Thông báo này là do hãng Googleđánh dấu nhầm wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online có chứa mã độc. Cơ chế của việc này như sau:
- Google thường xuyên âm thầm ghé thăm (tự động) các trang web trên mạng để phục vụ mục đích đánh chỉ số và tìm kiếm. Nhưng cùng lúc Google cũng xem xét xem trang web đó có chứa mã độc hay không, và nếu nó phát hiện trang web mà nó ghé thăm có chứa mã độc, hoặc chuyển hướng (redirect) sang một trang khác mà nó đã đánh dấu là độc hại, thì nó sẽ đánh dấutrang web đó là nguy hiểm.
- Trình duyệt Chrome hoặc Firefox có cài đặt sẵn một cơ chế cho phép mỗi khi bạn truy cập vào một trang web, thì nó sẽ gửi yêu cầu tới Google để xem xét trang web đó đã được đánh dấu là có mã độc hay không. Và nếu Google trả lời là nguy hiểm, thì trình duyệt sẽ hiện ra cảnh báo như các bạn thấy.
Vậy nếu không chứa mã đọc thì tại sao wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online
lại bị Google đánh dấu là nguy hiểm? Việc này lại liên quan tới cơ chế làm việc của mạng Internet. Có thể hiểu đơn giản mạng Internet giống như mạng lưới giao thông mà mỗi máy tính giống như các ngôi nhà,đều có một địa chỉ riêng biệt. Mạng lưới này được nối với nhau bằng các cáp mạng (giống như các con đường) và các máy chủ định tuyến (router - giống như các nút giao thông). Các router cónhiệm vụ như bảng chỉ đường tạicác ngã ba, ngã tư. Ví dụ để đi từ địa chỉ A tới địa chỉ B, thì máy tính của bạn cần hỏi router gần với máy tính của nó nhất mà nó biết, router đó sẽ chỉ đường để đitói router tiếp theo, và router tiếptheo sau đó lại chỉ đường tới router sau đó nữa,... tới khi nào tìm được đường đi tới địa chỉ B.
Mọi việc sẽ hoàn toàn suôn sẻ nếu như tất cả các router từ A tớiB đều hoạt động tốt. Nhưng trên thực tế không phải tất cả cả router trên mạng Internet đều thuộc sở hữu của một người, mà mỗi router có thể thuộc về một nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Vì vậy không phải lúc nào người dùng cũng có thể tới được địa chỉ đích mong muốn, vì các router có thể chỉ đường sai.
Trở lại trường hợp của wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online, nguyên nhân cụ thể ở đây là một hoặc một số router trung gian giữa máy chủ của wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online
và Google bịtấn công và "chỉ đường" tới các trang có mã độc. Các router này đã chỉ đường sai khiến Google cónhững lúc không tìm được đến wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online mà thay vào đó, nó lại tìm đến một máy chủ khác có mã độc. Và khi bị như vậy thì Google sẽ bị hiểu nhầm rằng Google chứa mã độc. Đây chính là nguyên nhân hiện tại mà trang bị đánh dấu là nguy hiểm, mặc dù cả wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online và Google đều không có lỗi. Lỗi ở đây là các router trung gian đã bị tấn công.
Ở trên chúng tôi viết là "có những lúc" Google bị hiểu sai vì mạng Internet cũng giống như mạng giao thông. Để đi từ A tới B thì cóthể có rất nhiều con đường, và trên các con đường có thể có, có thể chỉ có một con đường có chứa router chỉ sai.
Chúng tôi làm rõ việc này để các thành viên có thể yên tâm bỏ quacảnh báo nguy hiểm của Google mà tiếp tục tham gia vào wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong