Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1loveMình chia tay em nhé! on 13/5/2012, 08:28
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Mình chia tay em nhé! Chúng ta không hợp nhau đâu.
Tại sao?
Chẳng tại sao cả. Đơn giản là vì anh không còn yêu em nữa!
Nó chết lặng khi nghe câu nói đó từ người mà nó yêu thương thốt ra. Anh vẫn đứng đây mà sao nó thấy xa lạ quá, dường như anh và nó chưa từng quen nhau chứ nói gì đến yêu. Mắt nó ráo hoảnh nhưng kinhlup nó thì đaubuốt như ai vừa đâm một nhát dao chí mạng. Nó chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chia tay đau đớn như thế này vì ai cũng nói nó và anh sống không thể thiếu nhau. Ai ngờ đâu… Trong khoảnh khắc, lòng tự ái trào lên, nó chìa tay ra và nói.
Dù không biết lý do tại sao nhưng em đồng ý! Chúc anh hạnh phúc!
Anh rụt rè nắm bàn tay nó một cách yếu ớt nói,
Cảm ơn em!
Không, em mới là người cần phải cảm ơn anh mới đúng. Cảmơn anh đã cho em biết thế nào là yêu và được yêu! Và cũng phảicảm ơn anh vì đã cho em nếm nỗi đau khi tình yêu tan vỡ!
Nói rồi nó vội quay lưng bước đimặc cho nước mắt nóng hổi giàn giụa trên khuôn mặt. trong lòng nó trào dâng một câu hỏi: Tại sao? Tại sao chứ? Nhưng nó biết rằng sẽ không bao giờ có câu trả lời vì anh là vậy…...Thế là hết, mối tình đầu mà nó cứ ngỡ sẽ trọn vẹn đã tan như bong bóng trời mưa…
Nó và anh quen nhau thật tình cờ. Nó, một cô sinh viên năm 2 khoa Báo của một trường Cao đẳng, còn anh lại là một anh línhxa nhà. Nó chưa gặp anh bao giờ nhưng không hiểu sao mọi thông tin về nó anh biết không sót một chi tiết nào. Lần đầu tiênấy nó gặp anh là ngày Mùng 1 Tết, anh ra nhà nó làm công tác dân vận. giữa bao nhiêu anh chàng mồm mép thì anh lại chỉ ngồi lặng lẽ. Và nó bị chú ý bởi vẻ mặt trẻ con và ít nói của anh. Anh không nói nhiều, chỉ lặng lẽ cười và âm thầm nhìn nó.
Nó cũng không còn nhớ lần đấu tiên nói chuyện với anh là khi nào, chỉ biết rằng sau một thời gian nó với anh đã trở thảnh haingười bạn. Anh tâm sự với nó vềchuyện gia đình rồi tình yêu của anh. Rằng anh có một tình yêu đẹp, anh đã rất yêu cô ấy. Nhưngrồi tình yêu ấy cũng đã vỡ tan vì anh phải lên đường nhập ngũ còn cô ấy thì không thể đợi chờ… Đọc những dòng tin nhắn ấy nó thấy thương anh thế và thấy thương hơn những người lính xa nhà.
Rồi nó và anh càng thân hơn, cứrảnh rỗi lại nhắn tin tâm sự với nhau. Nhiều khi nó nhắn tin mà không thấy anh trả lời là nó lại giận hờn vô cớ đến khi nào anh nải nỉ xin lỗi mới thôi. Cả anh và nó đểu cảm thấy có một điều gì cứ lớn dần lên trong lòng. Điều gì đến cũng phải đến, nó và anh yêu nhau như là sự sắp đặt của tạo hóa từ tiền kiếp. Nó hạnh phúc đón nhận tình cảm của anh như món quà của Chúa trời ban tặng.
Ai cũng nói nó có một truyện tình đẹp như trong tiểu thuyết. Và nó cứ ngỡ, tình yêu của nó vàanh sẽ vượt qua bao sóng gió, mà cũng vượt được qua bao nhiêu sóng gió đó thôi. Nhưng có một điều mà nó vẫn luôn lo sợ không bao giờ vượt qua được, đó chính là khoảng cách và thời gian. Khi nó nói điều mà nó lo sợ cho anh, anh chỉ cười và nhẹ nhàng nói với nó:
Anh yêu em thì không khoảng cách và thời gian nào có thể ngăn anh được. Hãy tin anh!
Nó đã tin anh, thực sự tin. Đến lúc này, đứng trước anh nó vẫn tin lời anh đã nói.
Tại sao anh ơi? Em vẫn tự hỏi lòng mình như thế! Em vẫn không thể nào quên được anh, quên được những kỉ niệm ngọt ngào mình trao nhau. Anh đã nói, hãy ghét anh như một kẻ đãlàm em tan nát trái kinhlup, như thế em mới quên anh được. Nhưng dù vậy em vẫn yêu anh, H ạ!
Một mùa đông nữa lại đến, em cầu mong cho anh của em một thời sẽ không phải cô đơn nữa. Hãy chọn một ai tốt hơn em và yêu anh hơn em. Bình an anh nhé, đó là điều ước lớn nhất của em trong mùa Giáng Sinh này!
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net


:vietnam: 
♥️…Không Thương…♥️…Không Nhớ…♥️…Không Mơ Mộng…♥️……♥️…Không Buồn…♥️…Không Chán…♥️…Lệ Không Rơi..♥️……♥️…Không Yêu Ai Cả…♥️…Lòng Băng Giá…♥️……♥️…Không Nhớ Ai Cả…♥️…Hồn Tự Do…♥️
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong