Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1codeGỡ rối cho tóc mùa hanh khô on 23/12/2011, 09:34
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------

Mùa đông với những cơn gió lạnh và không khí khô hanh không chỉ khiến cho làn da của bạn trở nên khô rát mà còn làm cho tóc bị tổn thương và rối.
Gỡ rối cho tóc mùa hanh khô Go-roi1
Không chỉ nắng mới làm hại tóc


Hầu hết mọi người đều nghĩ, ánh nắng hè làm tổn thương đến tóc, tuy nhiên sự thật thì lại không phải vậy, trong những ngày đông, các tuyến dầu giảm hoạt động, không khí khô hanh, độ ẩm giảm... là những nguyên nhân làm mất cân bằng dưỡng chất của tóc. Vì thế, bạn nên tránh gội đầu thường xuyên bằng nước quá nóng, cũng không nên gội đầu liên tục, khi vệ sinh tóc, nên xả tóc thật sạch, thời gian xả tóc gấp đôi thời gian gội.

Chọn dầu gội thích hợp

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại dầu gội, dầu xả và dầu dưỡng có thể đảm bảo độ ẩm cần thiết cho tóc. Đặc biệt một số loại dầu gội còn có thêm các dưỡng chất như vitamin, protein, panthenol, lô hội, hà thủ ô... Nhưng không phải loại tóc nào cũng giống nhau, có loại khô, loại dầu và tóc thường. Vì thế bạn cần biết tóc mình thuộc nhóm nào để lựa chọn dầu gội và xả phù hợp. Đừng nên chải tóc quá nhiều. Khi dùng máy sấy, nhớ để nhiệt độ mức thấp nhất.

Dùng sản phẩm xịt tạo kiểu

Những ngày đông lạnh, khi ra đường bạn thường dùng các vật dụng giữ ấm như khăn len, mũ len. Những phụ trang này thường gây xẹp tóc, nếu bạn mang chúng lâu sẽ gây nên hiện tượng tóc tích điện từ những chất liệu len, dạ...

Tuy nhiên, đừng vì những phiền toái do mũ mang lại trong mùa đông mà bạn vội vàng từ bỏ nó, bởi cách khắc phục rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang bên mình một sản phẩm xịt tạo kiểu, xịt lên tóc khi cần, tóc sẽ không bị xẹp nữa.

Cắt tóc đúng lịch

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia chăm sóc tóc, sau khoảng từ 6 đến 8 tuần nên đi cắt tóc một lần. Cắt bớt đuôi tóc chẻ ngọn và khô là một cách “trang điểm” cho tóc. Ăn uống cũng mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc tóc, hãy nhớ uống nhiều nước, chế độ ăn hợp lý để cung cấp đầy đủ dưỡng chất như protein và vitamin giúp tóc bạn bóng mượt.

-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong