Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online


You are not connected. Please login or register

Ảo thuật làm biến mất quảbóng bàn

Go down  Message [Page 1 of 1]

rongbay

rongbay
Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi
Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi
Chuẩn bị: Một chiếc ly thủy tinh, một tờ giấy trắng, một mảnh giâytrắng hình tròn to bằng miêng ly thủy tinh, một đồng xu.
Biểu diễn: Đầu tiên bạn cho khán giả xem chiếc ly được úp trên tờ giấy trắng, cạnh đó là một đồng xu. Sau đó bạn cầm chiếc khăn phủ lên chiếc ly và cầm nó đặt lênđồng xu. Bạn úmbala và rút chiếc khăn ra oh thật kỳ lạ đồng xu trên chiếc ly đã biến mất khán giảchưa hết ngỡ ngàng thì bạn lại phủ chiếc khăn lên chiếc ly và cầm nó đưa sang bên … đồng xu lại hiện trở lại.
Hướng dẫn: Đầu tiên là phần cài đặt Bạn dán miếng giấy đã cắt sẵn to bằng miệng ly, dán vào miệng chiếc ly… thật đơn giản như vậy thôi …. và bây giờ là phần biểu diễn nè…
Trước tiên bạn úp chiếc ly lên tờ giấy trắng, sau đó để đồng xu bên cạnh, nhớ đừng để khán giả thấy miệng ly có dán tờ giấy trắng, sau đó bạn phủ chiếc khănlên và tiền hành làm như những bước trên (xem phần biểu diễn….)
Chú y: Có thể dùng các tờ giấy màu cũng được nhưng tờ giấy dán vào miệng ly phải cùng màu với tờ giấy biểu diễn. Tốt nhất là không được để khán giả biết phần chuẩn bị.

https://m.facebook.com/thienthanbebong199 http://xemboi.uiwap.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum