Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1codeChia sẻ kinh nghiệm gọi điện cho nàng on 4/3/2012, 14:28
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Khi bạn đã thực sự rất muốn nhấc máy, điều đầu tiên là phải dứt khoát bỏ qua cảm giác ngần ngại ban đầu. Tính từ thời điểm bạn quen nàng, hãy alô sớm nhấtcó thể, khỏi mất công nàng hỏi lại “Bạn là ai?”.
Chuẩn bị thật tốt
Bạn hãy cố gắng nghĩ và chọn lựathật kĩ những điều sẽ nói trước khi gọi cho nàng. Bình tĩnh và hoàn toàn tự tin sẽ giúp bạn có được màn khởi đầu tốt đẹp. Nếu thành thật, nàng sẽ không ngần ngại nói rằng cũng đang chờ điện thoại của bạn. Đây là cơ hội rất tốt cho bạn thể hiện tình cảm với nàng.
Điều chỉnh giọng nói
Bạn hãy chắc chắn rằng giọng nói của mình hoàn toàn ổn. Chú ýnói chuyện chậm rãi và thật rõ ràng để nàng không phải yêu cầubạn phải nói lại. Hãy cố gắng tạo không khí thoải mái bằng nụ cười của bạn bởi nàng sẽ cảm nhận cho dù không nhìn thấy.
Cho nàng chủ động về thời gian
Trong trường hợp ngay lập tức nàng không thể nghe điện thoại, bạn hãy nói tạm biệt và đừng quên kết thúc bằng một lời hứa hẹn sẽ luôn chờ đợi khi nàng có thời gian.
Tôn trọng quyền riêng tư của nàng
Hãy tìm hiểu về thời gian, hoàn cảnh trước khi bấm số gọi để đảm bảo bạn không làm phiền nàng. Lựa chọn thời gian nào phù hợp nhất để nàng nhận cuộcgọi của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu câu chuyện.
Nói những điều nàng muốn nghe
Hãy bắt đầu bằng những điều liên quan đến lần đầu gặp gỡ và không quên kèm theo lời khen dành cho nàng. Tuy nhiên điều quan trọng đó là sự chân thành, hãy khiến nàng cảm nhận được rằng bạn đang hoàn toàn nghiêm túc khi gọi điện và chú ý đừng nói với nàng những điều khiến nàng cảm giác như có áp lực.
Kèm theo một lời mời
Bạn đang cố gắng để cuộc nói chuyện trở nên trôi chảy, tránh sự im lặng khó xử cho cả hai. Nếunắm được cơ hội, đừng quên đưa ra một lời mời, điều này sẽ khiến nàng có cảm giác được quan tâm và chăm sóc.
Lắng nghe để hiểu nàng
Điều cốt lõi nhất là lắng nghe thậtkĩ và nắm bắt được tâm trạng củanàng khi nói chuyện với bạn. Nếunàng tỏ ra thoải mái khi kể với bạn về một chiếc váy mới mua, hãy tìm cách gợi ý một buổi đi chơi để nàng diện chiếc váy đó. Nàng nói về những nơi nàng muốn đến? Nếu có thể bạn hãy đưa nàng đi. Còn nếu nàng tỏ thái độ không thích nói chuyện qua điện thoại, hãy nói lời xin lỗi và hẹn gặp nàng sớm nhất có thể
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong