Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Change background image
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online

wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net - Kết Nối Cộng Đồng Sư Phạm Online

Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

#1codeDạy ảo thuật dao cắt tay, vẽ tranh bằng máu. on 22/12/2011, 23:40
Đang xem:In total there is 0 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 0 Guests

rongbay
rongbay
rongbay

Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi

Chia sẻ bài viết: ----------------------------
Truyện là như vầy : Trong một cuộc diễn ảo thuật trên sân khấu mini. Các khán giả là các chú nhóchọc tiểu học . Nhà ảo thuật nói với các chú :
-Chào quý ông , quý bà . Hôm nay tôi sẽ trình diễn một trò cực kì hay và kinh dị , nếu ai sợ thì hãy ngồi sát vào người bên cạnh của mình nhé .
-Trước tiên tôi sẽ kể một câu chuyện , tôi đã đc nghe về một con quỷ ma ca rồng chuyên hút máu người . Ở ngôi làng kia , có 1anh chàng rất thông minh . Khi biết tin con quỷ đến làng mình quậy phá và giết hết tất cả , anh liền nghĩ ra được một cách để cứu sống mọi người. Đó là …. và…. Sau đó , mọi ng` chuẩn bị như lời anh dặn họ ….dùng dao , kéo trong nhà để cắt tay , chân của mình ra cho toàn bộ thân thể bị đẫm máu và giả chết – đánh lừa con quỷ ma cà rồng đó . Thế là tấtcả người dân trong làng đều bình an vô sự nhờ vào trí thông minh của anh chàng .
-Và tôi …sẽ làm lại điều đó ngay đây và chính vào lúc này , mới quý ông , quý bà thưởng thức . Đám nhóc hơi lo lắng và dường như nổi sợ cũng đến khi ảo thuậtgia cầm lên một con dao dài để chuẩn bị … rạch vào ngón tay củamình . Xoẹt …! Ngón tay đã rỉ ra một vết máu thật dài , bọn nhóc la hốt hoảng . Sau đó ông ta nói tiếp :
- A , đau nhỉ ! Nhưng ko sao , giờ tôi sẽ lấy một tờ giấy A4 và vẽ lên đó một bức hình .
Quả thật như suy đoán của ông , bón nhóc bắt đầu ngồi sát cạnh nhau , thằng nhỏ tuổi nhất đã cầm chặt tay của anh nó – tội nghiệp thật . :D Ảo thuật gia bắt đầu đặt ngón tay lên tấm giấy , máu bắt đầu chảy nhiều ra , ông vẽ lên 1 hình đầu lâu quái dị – một đầu lâu đẫm máu . Cuối cùng, ai nấy cũng đã sợ mất hết bảy hồn tám vía đến nổi nửa giờ sau bọn chúng mới bình tĩnh lại và ban tặng ông 1 tràng pháo tay nồng nhiệt .
Hướng dẫn của trò : 10 gam sắt III clorua , 10 gam kaili tyocianat ( KSCN ) . Cho ít nước vào hai loại chất này để cho dung dịch bão hòa . Sau đó bôi một ít dung dịch sắt III clorua vào ngón tay , nhúng con dao ( khuyến cao nên dùng dao nhỏ và ko sắc , bén để đảm bảo an toàn cho nhà ảo thuật ) vào dung dịch kali tyocianat . Tiếp theo , đặt con daolên ngón tay , để nghiêng một tí để bề mặt của con dao tiếp xúc với ngón tay , 2 dung dịch gặp nhau sẽ cho ra một hỗn hợp có màu đỏ y hệt máu .
Vẽ tranh bằng máu : cũng tươngtự bôi sắt III clorua lên ngón tay , kali tyocianat vào tờ giấy và làm giống như hướng dẫn trên .
Chuẩn bị : Các bạn cần mua sắt IIIclorua ( khoảng 50k/1 kg ) và kalityocianat ( 100k / 1 lít ) để làm trò này . Một con dao , 1 tờ giấy A4 hoặc giấy tập . SymphonyNo40
-----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã đọc bài tại:wWw.GiaoVienYenBai.7Forum.Net
https://m.facebook.com/thienthanbebong199http://xemboi.uiwap.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà rongbay
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • TOP RANK(Giao Vien Yen Bai) Thank to:© FMvi - Design by baivong