Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online


You are not connected. Please login or register

Dạy ảo thuật dao cắt tay, vẽ tranh bằng máu.

Go down  Message [Page 1 of 1]

rongbay

rongbay
Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi
Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi
Truyện là như vầy : Trong một cuộc diễn ảo thuật trên sân khấu mini. Các khán giả là các chú nhóchọc tiểu học . Nhà ảo thuật nói với các chú :
-Chào quý ông , quý bà . Hôm nay tôi sẽ trình diễn một trò cực kì hay và kinh dị , nếu ai sợ thì hãy ngồi sát vào người bên cạnh của mình nhé .
-Trước tiên tôi sẽ kể một câu chuyện , tôi đã đc nghe về một con quỷ ma ca rồng chuyên hút máu người . Ở ngôi làng kia , có 1anh chàng rất thông minh . Khi biết tin con quỷ đến làng mình quậy phá và giết hết tất cả , anh liền nghĩ ra được một cách để cứu sống mọi người. Đó là …. và…. Sau đó , mọi ng` chuẩn bị như lời anh dặn họ ….dùng dao , kéo trong nhà để cắt tay , chân của mình ra cho toàn bộ thân thể bị đẫm máu và giả chết – đánh lừa con quỷ ma cà rồng đó . Thế là tấtcả người dân trong làng đều bình an vô sự nhờ vào trí thông minh của anh chàng .
-Và tôi …sẽ làm lại điều đó ngay đây và chính vào lúc này , mới quý ông , quý bà thưởng thức . Đám nhóc hơi lo lắng và dường như nổi sợ cũng đến khi ảo thuậtgia cầm lên một con dao dài để chuẩn bị … rạch vào ngón tay củamình . Xoẹt …! Ngón tay đã rỉ ra một vết máu thật dài , bọn nhóc la hốt hoảng . Sau đó ông ta nói tiếp :
- A , đau nhỉ ! Nhưng ko sao , giờ tôi sẽ lấy một tờ giấy A4 và vẽ lên đó một bức hình .
Quả thật như suy đoán của ông , bón nhóc bắt đầu ngồi sát cạnh nhau , thằng nhỏ tuổi nhất đã cầm chặt tay của anh nó – tội nghiệp thật . :D Ảo thuật gia bắt đầu đặt ngón tay lên tấm giấy , máu bắt đầu chảy nhiều ra , ông vẽ lên 1 hình đầu lâu quái dị – một đầu lâu đẫm máu . Cuối cùng, ai nấy cũng đã sợ mất hết bảy hồn tám vía đến nổi nửa giờ sau bọn chúng mới bình tĩnh lại và ban tặng ông 1 tràng pháo tay nồng nhiệt .
Hướng dẫn của trò : 10 gam sắt III clorua , 10 gam kaili tyocianat ( KSCN ) . Cho ít nước vào hai loại chất này để cho dung dịch bão hòa . Sau đó bôi một ít dung dịch sắt III clorua vào ngón tay , nhúng con dao ( khuyến cao nên dùng dao nhỏ và ko sắc , bén để đảm bảo an toàn cho nhà ảo thuật ) vào dung dịch kali tyocianat . Tiếp theo , đặt con daolên ngón tay , để nghiêng một tí để bề mặt của con dao tiếp xúc với ngón tay , 2 dung dịch gặp nhau sẽ cho ra một hỗn hợp có màu đỏ y hệt máu .
Vẽ tranh bằng máu : cũng tươngtự bôi sắt III clorua lên ngón tay , kali tyocianat vào tờ giấy và làm giống như hướng dẫn trên .
Chuẩn bị : Các bạn cần mua sắt IIIclorua ( khoảng 50k/1 kg ) và kalityocianat ( 100k / 1 lít ) để làm trò này . Một con dao , 1 tờ giấy A4 hoặc giấy tập . SymphonyNo40

https://m.facebook.com/thienthanbebong199 http://xemboi.uiwap.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum