Diễn đàn sư phạm Yên Bái
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ... Ghi danh để yêu thương... ^^
Diễn đàn sư phạm Yên Bái

Kết nối cộng đồng sư phạm Online


You are not connected. Please login or register

Dù anh đến với người khác, em vẫn chúc phúc

Go down  Message [Page 1 of 1]

rongbay

rongbay
Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi
Tôi là thuyền trưởng của cuộc đời tôi
Có ai ngờ đâu anh, tình cảm hơn 4 năm gắn bó của tụi mình lại phút chốc vỡ tan, không vì trở ngại khó khăn mà vì anh đã yêu người khác…

Xin lỗi anh vì sự chân thành của em đã trở thành gánh nặng trong lòng anh. Cuối cùng thì em cũng hiểu và thấm thía câu nói “Yêu một người là muốn thấy người đó hạnh phúc, dù người đó ở bên cạnh một người khác không phải mình”.
Tình cảm của mọi người trong gia đình anh dành cho em là kết quả của những ngày tháng em đem một trái tim chân thành nhất để vun đắp, để mong mọi người chấp nhận và yêu thương em.

Em đã làm được nhưng rồi giờ đây điều đó lại trở thành gánh nặng cho anh vì anh đã không còn yêu em nữa. Không biết có phải em quá ngốc hay không, hay vì quá yêu anh mà em không hề trách hờn anh mà trái lại thấy thương anh nhiều hơn, thương cho ánh mắt sầu muộn, cho nỗi lo trong lòng anh, thương cho áp lực mà anh phải chịu đựng từ phía gia đình, bạn bè và miệng đời gièm pha.

Có ai ngờ đâu anh, tình cảm hơn 4 năm gắn bó của tụi mình lại phút chốc vỡ tan, không vì trở ngại khó khăn mà vì anh đã yêu người khác. Chính bản thân em cũng không dám tin, không thể tin vào điều đó, nhưng cuộc sống này là vậy, luôn buộc ta phải biết chấp nhận, không chấp nhận sự thật thì chỉ có con đường rời bỏ cuộc sống này mà thôi.
Anh yêu cô ấy, giờ đây thì em đã thật sự tin rằng tình cảm anh dành cho cô ấy quá sâu đậm và em biết anh sẽ hạnh phúc hơn khi anh được ở bên người anh thật sự yêu thương.

Cảm ơn anh đã cho em những tháng ngày tươi đẹp nhất, được làm vợ để chăm sóc và yêu thương lo lắng cho anh, được làm một người con trong gia đình anh. Cảm ơn anh đã cho em những kỉ niệm, những khoảnh khắc sẽ không bao giờ em quên trong suốt cuộc đời.

Một năm nữa đã sắp trôi qua, em đã từng lay hoay mãi trong câu hỏi, em phải làm gì đây để tốt cho tất cả? Nhưng giờ thì em đã biết câu trả lời. Dù cho người hy sinh sẽ là em, dù cho bao tiếng đời cười chê và những năm tháng còn lại của em có đau khổ như thế nào, dù cho một đứa con gái như em chịu cảnh “lỡ duyên” thì em vẫn mong người mình yêu thương sẽ thật sự hạnh phúc, mong cho gia đình mình đã từng gắn bó sẽ thật sự bình yên vui vẻ.

Rồi đây em biết mình sẽ phải làm gì để anh – người em yêu thương – sống trong hạnh phúc, em muốn thấy anh cười, dù nụ cười ấy không dành cho em, em không phải là người cao thượng chỉ đơn giản là vì em biết mình cũng sẽ mỉm cười khi nhìn thấy anh sống vui vẻ bình an.

https://m.facebook.com/thienthanbebong199 http://xemboi.uiwap.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum